Tottri cho người bệnh trĩ

Đây là sản phẩm điều trị trĩ cấp tính của Công ty cổ phần Traphaco. Tottri có ưu điểm cầm máu, co búi trĩ nhanh, giảm đau rát, chống viêm nhiễm, làm sạch tổ chức hoại tử và sớm tái tạo tổ chức mới.

Người bị bệnh trĩ cũng có những khoảng thời gian êm ả, không xuất hiện nhiều triệu chứng khiến họ quên mất mình đã bị trĩ. Bệnh trĩ có thể quay trở lại với các biểu hiện xảy ra rầm rộ: đau rát, chảy máu, sa búi trĩ. Y học gọi là trĩ cấp tính.

Người bệnh không nên coi thường những triệu chứng ban đầu của bệnh: chảy máu khi đi đại tiện, sa búi trĩ, đau rát ở hậu môn. Ban đầu, bạn chỉ thấy vết máu trên giấy vệ sinh. Nhưng khi nặng hơn, đại tiện phải rặn do táo bón, máu chảy thành giọt hoặc thành tia. Sau mỗi lần đại tiện, người bệnh sẽ thấy búi trĩ như một khối nhỏ lồi ra ở hậu môn, sau đó búi trĩ sẽ tự tụt vào được. Khi bị trĩ lâu ngày, búi trĩ to dần, không tự tụt vào được mà phải lấy tay đẩy vào trong hậu môn. Trường hợp nặng búi trĩ to sa ra ngoài và thường xuyên nằm ngoài hậu môn. Đau rát ở hậu môn là triệu chứng thường gặp khi trĩ có biến chứng.

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ như: ăn nhiều đồ cay nóng, uống ít nước, không ăn rau quả, chất xơ gây táo bón; làm việc phải đứng lâu, ngồi nhiều (nhân viên văn phòng, lái xe, thợ may….); dùng nhiều bia rượu; phụ nữ có thai, sinh đẻ; người mắc các bệnh làm tăng áp lực ổ bụng (viêm phế quản mãn, ho lâu ngày..).

Theo Y học cổ truyền, bệnh trĩ phát sinh do khí huyết ứ trệ, tỳ vị hư yếu. Nằm ở vị trí trung tâm của các phủ tạng, khi tỳ vị hư yếu sẽ gây ra hàng loạt bệnh tật trong cơ thể đặc biệt là các bệnh do nội tạng bị sa giáng như sa trực tràng, trĩ…. Vì vậy, để chữa trị và dự phòng trĩ tái phát, ngoài việc điều trị triệu chứng (làm teo các búi trĩ, chống táo bón, chống chảy máu…), bạn phải tập trung vào điều trị gốc bệnh, đặc biệt lấy việc bổ dưỡng tỳ vị làm chính.

Tottri là sản phẩm điều trị trĩ cấp tính hiệu quả cao. Chỉ sau một tuần sử dụng, những triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn của bệnh nhân trĩ cấp thuyên giảm. Tottri là bài thuốc bổ trung ích khí gia giảm. Đây là tâm huyết, bài thuốc gia truyền nhiều đời của gia đình PGS.TS Mai Tất Tố – trường Đại học Dược Hà Nội và đã sử dụng hiệu nghiệm trong thực tế. Trong đó, các vị thuốc hoàng kỳ, đẳng sâm, bạch truật, đương quy, cam thảo, ý dĩ giúp bồi bổ tỳ vị, kích thích ăn uống, chữa vào gốc của bệnh, ngăn ngừa tái phát. Hoàng kỳ, thăng ma, sài hồ có tác dụng thăng dương khí, tăng trương lực mạch máu, làm co búi trĩ, co mạch máu, điều trị tình trạng mạch máu căng dãn quá mức, hạn chế chảy máu. Liên tử dùng để cầm máu. Ngoài ra, các vị thuốc trong bài bổ trung ích khí gia giảm còn có tác dụng nhuận tràng chống táo bón, ngăn ngừa yếu tố thuận lợi phát sinh bệnh trĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button